Title: CÔNG TY DU LICHJ DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TSC

KÍNH BÁO

 

Thưa Quư vị, chắc hẳn Quư vị đều biết, tàu khách thống nhất là một trong những phương tiện giao thông công cộng phổ biến và an toàn nhất cho việc đi công tác, du lịch, thăm thân, đoàn tụ gia đ́nh nhân dịp nghỉ hè, nghỉ tết...

Quư vị cũng biết, muốn đi tàu chỉ cần đến ga mua vé, lên tàu đúng ngày giờ, thế là xong. Dẫu vậy, chắc hẳn đôi ba lần Quư vị đă phải khó chịu từ chối những chèo kéo của dân phe vé, giữ chặt ví tiền khi lách qua đám đông, ấy là chưa kể không may bị mất cắp, tiền th́ đă đành nhưng c̣n giấy tờ tuỳ thân (đăng kư xe, bằng lái...) mà lọt vào tay kẻ gian th́ hậu quả thật khôn lường. Thời tiết th́ khi nắng khi mưa, dắt xe ra dắt xe vào ‘‘sao mà kích rích, ngại thế không biết’’. Quư vị hẳn đă từng nghĩ như vậy?

Đối với các công ty Du lịch, muốn mua vé tàu để tổ chức đi du lịch Sapa, Huế…thật là khó khăn, có khi không đúng được yêu cầu làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng Tour, mất uy tín với khách hàng.

Giờ đây, hẳn Quư vị đang thầm ước ‘‘giá mà có ai mang vé tới tận nơi cho ḿnh th́ tốt biết mấy!!!’’.

Ước muốn chính đáng của Quư vị cũng là dịch vụ của TSC. Như vậy kể từ nay, ngồi tại nhà Quư vị không những có thể mua vé mà c̣n có thể đặt chỗ trước. Hăy đặt chỗ, mua vé qua điện thoại (Fax) theo số máy sau: 04 7162868 (04 7162863).

Để phục vụ tốt hơn Quư khách hàng, bắt đầu từ tháng 03/2005 TSC sẽ chính thức khai trương dịch vụ đặt chỗ và bán vé tàu qua mạng Internet tại địa chỉ: http://www.vetauhoadulich.com.

Xin chân thành cảm ơn và kính mong sớm được phục vụ Quư khách. Mọi thông tin chi tiết xin vui ḷng liên hệ theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TSC

Địa chỉ: 104 Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quạn Ba Đ́nh – Hà Nội

Điện thoại: (84.4) 7162868, Fax: (84.4) 7162863

email: [EMAIL PROTECTED] , [EMAIL PROTECTED]

 

Không ngại mưa

Không sợ nắng

Chẳng cần dắt xe

Hăy gọi 7182868

Vé tàu đến ngay

 

 

TSC thành thật xin lỗi nếu bức thư này làm phiền Quư vị. Để khỏi phải nhận thư như thế này Quư vị vui ḷng Reply lại với tiêu đề Remove.

 

 

 

Kirim email ke